Chi tiết tin

Tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch

Ngày 14/9, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hùng Sơn, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch.

15091.jpg
Thượng tá Nguyễn Hùng Sơn, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, từ khi đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, BĐBP tỉnh đã điều động 2 đợt với 45 cán bộ, chiến sĩ cho Đồn Biên phòng Phước Tỉnh tham gia phòng, chống dịch tại khu vực biên giới biển của huyện Long Điền. Đồng thời chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng lập 10 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch tại các tuyến đường thủy vào tỉnh, qua đó phát hiện 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. 

Thượng tá Nguyễn Hùng Sơn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các tập thể và cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ “kép” vừa bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển, đảo, vừa phòng, chống dịch. Cấp ủy chỉ huy các đơn vị đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành của cán bộ chiến sĩ khi tham gia trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Qua đó 100% cán bộ chiến sĩ BĐBP tỉnh bảo đảm an toàn, không để dịch bệnh lây lan vào đơn vị.

Dịp này, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã tặng Giấy khen 6 tập thể và 11 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

(Nguồn: baobariavungtau.com.vn)

Tin mới hơn
Tin cũ hơn