Chi tiết tin

Thông báo thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Thông báo số 139/TB-SNN về việc thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý năm 2021, cụ thể như sau:

1. Vị trí thi tuyển: 07 vị trí

- 01 vị trí Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT;

- 01 vị trí Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi;

- 01 vị trí Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm;

- 01 vị trí Giám đốc Ban Quản lý Rừng phòng hộ;

- 01 vị trí Phó Giám đốc Ban Quản lý Rừng phòng hộ;

- 01 vị trí Giám đốc Trung tâm Khuyến nông;

- 01 vị trí Phó Giám đốc Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu Phước Bửu.

2. Đối tượng tham gia dự thi

- Công chức, viên chức có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm, nằm trong quy hoạch chức danh tương đương hoặc chức danh cao hơn giai đoạn 2021-2026 đối với chức danh tuyển chọn và đang công tác tại các cơ quan, đơn vị có nhu cầu bổ nhiệm chức danh tuyển chọn các chức danh dự tuyển.

- Công chức, viên chức không công tác tại cơ quan, đơn vị có nhu cầu bổ nhiệm và được quy hoạch các chức danh tương đương với chức danh tuyển chọn.

- Công chức, viên chức chưa được quy hoạch nhưng có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm.

3. Thời gian nhận hồ sơ

- Từ ngày 14/9/2021 đến hết ngày 04/10/2021 (15 ngày làm việc kể từ ngày đăng thông báo).

4. Địa điểm nhận hồ sơ

- Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, địa chỉ số 09 đường Huỳnh Ngọc Hay, phường Phước Hiệp, thành phố Bà Rịa.

+ Lưu ý:

- Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, khó lường và để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch, đề nghị thí sinh khi đến nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển phải tuân thủ nghiêm các quy tắc về phòng, chống dịch. Liên hệ trực tiếp công chức Phạm Thị Thu Hoài – chuyên viên Văn phòng Sở (số điện thoại 0945.168.178) để nộp hồ sơ. Ngoài ra, thí sinh có thể gửi toàn bộ hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, số 09 đường Huỳnh Ngọc Hay, phường Phước Hiệp, thành phố Bà Rịa (bên ngoài bì thư ghi rõ: Hồ sơ thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý Sở Nông nghiệp & PTNT năm 2021).

- Do một số địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký dự thi, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vẫn tiếp nhận hồ sơ dự tuyển đối với các trường hợp thiếu Giấy chứng nhận sức khỏe; Bản nhận xét của cấp ủy nơi cư trú; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có công chứng hoặc chứng thực. Các thí sinh phải có trách nhiệm bổ sung đầy đủ hồ sơ trước khi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông công khai danh sách thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển.

5. Thời gian tổ chức thi tuyển

- Thi viết kiến thức chung: Dự kiến trong tháng 11/2021.

- Thi trình bày Đề án: Dự kiến trong tháng 12/2021.

Thời gian thi chính thức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ có thông báo gửi đến thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển sau.

Thông báo số 139/TB-SNN

Phụ lục điều kiện, tiêu chuẩn

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển

 

Tin mới hơn
Tin cũ hơn