Chi tiết tin

Thông báo nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc nhân ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021).

Thực hiện quy định tại điều 112, Bộ Luật Lao động Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo việc nghỉ Lễ và treo cờ Tổ quốc nhân ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021), cụ thể như sau:

1. Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan Đảng, đoàn thể, doanh nghiệp và các cơ sở kinh tế..., được nghỉ làm việc Lễ Quốc Khánh (02 ngày): vào ngày 02/9/2021 (Thứ năm) và ngày 03/9/2021 (Thứ sáu).

2. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong ngày nghỉ nêu trên. Thực hiện việc nghỉ lễ, treo cờ Tổ quốc và bố trí người trực cơ quan, trực chuyên môn, trực cấp cứu, cứu hộ, phòng tránh cháy nổ và tổng vệ sinh làm sạch, đẹp khu phố, đường phố.

3. Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

4. Yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm không được lơ là, chủ quan trong những ngày nghỉ lễ, thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình diễn biến dịch Covid-19 và phát huy vai trò của chính quyền cơ sở, địa bàn dân cư trong công tác phòng chống dịch.

5. Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh có trách nhiệm thông tin nội dung thông báo này, để cán bộ, nhân dân biết, thực hiện./.

(Nguồn: Thông báo 607/TB-UBND)

Tin mới hơn
Tin cũ hơn